ERP Quản lý Kho

Giá bán: Giá mời liên hệ


S.Lượng :
Các nhà sản xuất và nhà phân phối phải chịu áp lực ngày càng tăng với việc bàn giao nhanh hơn các đơn đặt hàng sản phẩm đi cùng với dịch vụ khách hàng xuất sắc. Do đó, họ tự đặt ra câu hỏi là có hệ thống quản lý kho (WMS) nào có thể giúp họ quản lý tốt hơn, đồng thời tự động hóa các hoạt động của kho, đồng thời hỗ trợ cho việc hoạt động của doanh nghiệp

Giải pháp WMS

Giải pháp quản lý chuỗi cung ứng (Epicor SCM) vượt qua ERP truyền thống để kết hợp khả năng tích hợp đầy đủ WMS, với chức năng thường chỉ được tìm thấy trong mục đích xây dựng hệ thống WMS độc lập. Được thiết kế cho các nhu cầu cụ thể của các nhà cung cấp dịch vụ thực hiện ngoài việc quản lý kho hàng thông thường, các giải pháp của Epicor WMS cung cấp đầy đủ khả năng kiểm soát, quản lý và tầm nhìn của tất cả các hoạt động logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Phần mềm kho bãi

Phần mềm Epicor WMS có tính năng quản lý cho các kho hàng rộng lớn và chuyên nghiệp, bao gồm:

  • Quản lý kho hàng tổng, kiểm soát hàng tồn kho, quản lý theo lô kệ, quản lý tác vụ và quản lý xếp dỡ, quản lý hoạt động và năng lực kho theo thời gian thực.
  • Đa kênh xử lý đơn đặt hàng với EDI tự động, cấu hình từng mặt hàng, và bố trí lắp đặt
  • Kiểm soát hàng vào và hàng ra, lập kế hoạch gom hàng lẻ, nhóm, đóng kiện, sắp xếp, đóng gói bao bì, RFID,dán nhãn.

Epicor WMS cung cấp giải pháp quản lý kho toàn diện từ quản lý chuỗi cung ứng cho tới giải pháp thực hiện chuỗi cung ứng. Với việc không có “hộp đen” ở giữa, không qua trung gian giảm thiểu chi phí bảo trì, Epicor WMS cung cấp giải pháp mạnh mẽ để giải quyết tất cả các khía cạnh của việc thực hiện đơn hàng, lưu kho và phân phối các yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.

 
0904994990