Phần mềm quản lí chuỗi cung ứng SCM

Giá bán: Giá mời liên hệ


S.Lượng :

Mục đích chủ yếu của sự hình thành bất kì chuỗi cung ứng nào là nhằm làm hài lòng những nhu cầu của khách hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Các hoạt động của chuỗi cung ứng sản phầm bắt đầu từ việc đặt hàng của khách và kết thúc khi khách hàng thanh toán việc thu mua của họ. Đây thường được gọi là quá trình xử lý hoàn chỉnh đơn hàng, “from quote-to-cash”. Mọi thứ diễn ra trong quá trình đó nên được phát triển bởi mục tiêu duy nhất là tăng thêm giá trị cho sản phẩm đầu vào và làm cho chúng trở nên phù hợp với sản phẩm cuối cùng mà khách hàng đòi hỏi.

Nhưng không phải tất cả chuỗi cung ứng đều tăng thêm giá trị. Các công ty đầu tư vào các công cụ quản lý chuỗi cung ứng để nhận ra những hoạt động đó có thể làm giảm và loại bỏ các khâu không mang lại giá trị này nhằm trở thành những doanh nghiệp tinh gọn. Những doanh nghiệp này có thể cung cấp hàng hóa và dịch vụ vào thị trường nhanh chóng hơn, với giá thành thấp hơn và chất lượng tốt hơn, do đó có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ hoạt động kém hiệu quả hơn.

Hệ thống quản lí chuỗi cung ứng

Epicor đem lại phạm vi rộng về các phần mềm SCM như một phần của giải pháp ERP hoàn chỉnh của chúng tôi. Dựa trên ngành liên quan tới kiến trúc hướng dịch vụ, phần mềm Epicor SCM được bổ trợ bởi một loạt các mảng thuộc khả năng doanh nghiệp, bao gồm quản lí quan hệ khách hàng, quản lí quan hệ nhà cung cấp, và thực thi chuỗi cung ứng (SCE).

SCM

Đối với những nhà phân phối sản xuất và lắp ráp sản phẩm, Epicor SCM vượt qua chức năng trang bị truyền thống bằng việc đem đến sự quản lý sản xuất toàn diện. Những giải pháp của Epicor được thiết kế để đồng thời xử lí được quy trình sản xuất theo đơn hàng, sản xuất theo nhu cầu kho và quá trình chế tạo theo đơn đặt hàng mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc xem xét và cập nhật kế hoạch khi nhu cầu thay đổi.

Cho dù là bạn cần theo dõi một vài đơn hàng sử dụng mã vạch và chip nhận dạng tần số sóng vô tuyến hoặc cần quản lí một hệ thống các nhà kho trên thế giới, Epicor SCM có thể giúp bạn đạt được mục tiêu với hệ thống điều độ quãng đường tự động hóa tích hợp GPS, dữ liệu bản đồ điện tử, đo lường quãng đường đi và phát triển phương hướng để hỗ trợ nhu cầu phân phối của khách hàng trên toàn cầu.

 
0904994990