Hệ thống ERP quản lý sản xuất

Giá bán: Giá mời liên hệ


S.Lượng :
Phần mềm quản lý sản xuất Epicor® cung cấp khả năng quản lý sản xuất dễ dàng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty sản xuất theo đơn hàng và sản xuất khác chủng loại đồng thời. Epicor hiểu rằng nhiều nhà sản xuất có cấu trúc doanh nghiệp phức tạp gây ra sự cản trở về việc phân loại, thường làm ra các sản phẩm phức tạp hơn là những sản phẩm lặp lại dễ dàng. Các doanh nghiệp như vậy đòi hỏi một phần mềm đặc biệt linh hoạt và đa năng, nhằm cung cấp sự kết hợp của các hoạt động sản xuất theo đơn đặt hàng (MTO), thiết lập cấu hình theo đơn đặt hàng (CTO), chế tạo theo đơn đặt hàng (ETO) và sản xuất theo nhu cầu kho (MTS).

Giải pháp quản lý sản xuất

Vì vậy, cho dù bạn là doanh nghiệp sản xuất theo đơn đặt hàng, thiết lập cấu hình theo đơn đặt hàng, chế tạo theo đơn đặt hàng hay đơn giản là sản xuất theo nhu cầu kho, phần mềm quản lý sản xuất của chúng tôi được trang bị đầy đủ khả năng quản lý chuỗi cung ứng, thực thi chuỗi cung ứng và khả năng phân phối - tất cả được chuyển giao trong một nền tảng kinh doanh đơn lẻ. Đúng như bạn mong đợi, giải pháp sản xuất của Epicor bao gồm quản lý việc làm và trật tự công việc , phần mềm hoạch định yêu cầu nguyên vật liệu (MRP), sản xuất tinh gọn, hệ thống thực thi sản xuất (MES), và quản lý dữ liệu tổng thể (MDM) để đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý sản xuất của bạn.

Epicor còn mở rộng thêm các giải pháp quản lý sản xuất, bao gồm những giải pháp về sự quản lý chất lượng nâng cao và quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) để cung cấp sự hỗ trợ cho ngành và việc tuân thủ quy định, chất lượng được đo lường, và quản lý vòng đời từ đầu đến cuối, trong sự giúp đỡ việc giảm thiểu các vấn đề về chất lượng và cải thiện kiểm soát chi phí, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết kế để đảm bảo sản xuất và tiêu chuẩn bền vững.

ERP Quản lý sản xuất

Được xây dựng trên nền tảng kiến trúc hướng dịch vụ (SOA), phần mềm Epicor quản lý sản xuất cho phép những hiệu suất dẫn đầu liên tục, nguồn nhân lực di động, kết nối ngay tức thì, cộng tác xã hội, và báo cáo quản trị minh một cách trực quan – xuyên suốt từ nhà máy cho đến các đối tác cung ứng của bạn – nhằm đem lại sự nhạy bén trong kinh doanh, trong việc theo đuổi một dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Với khả năng mở rộng, tính linh hoạt, thiết lập cấu hình – hãy tin tưởng trao công việc quản lý sản xuất của bạn cho Epicor như một cách tiếp cận hiện đại để tối ưu hóa sản xuất.

Bạn muốn có những câu hỏi gì về Phần mềm quản lý sản phẩm dành cho Nhà sản xuất? Hãy gọi số +84-2462927615

 
0904994990